Hạt nhám của giấy nhám và vải nhám mài, chính là yếu tố cốt cán quyết định tới chất lượng cũng như khả năng chà nhám của giấy nhám.


Theo đó, các Hạt nhám của giấy nhám và vải nhám mài, (hay còn được gọi là hạt mài) là các hạt có độ bén, sắc nhất định (tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, nhà sản xuất sẽ quyết định chọn loại Hạt nhám của giấy nhám  và vải nhám mài, nào, độ nhám bao nhiêu cho phù hợp). Khi giấy nhám được sử dụng, các hạt có cạnh sắc này tạo ma sát trên bề mặt vật cần mài và từ đó bào mòn các vết ố, hoen gỉ, các điểm gồ ghề… để mang đến một bề mặt mới bằng phẳng hơn, mịn hơn và sạch hơn.

  1. Tốc độ cũng như thời gian mài mòn, đánh bóng đánh bóng sản phẩm của giấy nhám

 

nhanh hay chậm là do Hạt nhám của giấy nhám  và vải nhám mài, quyết định, Hạt nhám của giấy nhám  và vải nhám mài, càng dày, càng sắc thì dĩ nhiên quá trình chà nhám càng nhanh. Trong khi đó, nếu Hạt nhám của giấy nhám  và vải nhám mài, kém chất lượng và mật độ thưa trên bề mặt giấy thì tốc độ chà nhám sẽ không đảm bảo bằng.

2. Tuổi thọ của giấy nhám cũng được quyết định bởi các hạt nhỏ bé này. Một số loại hạt mài mòn, đánh bóng có khả năng tự thải mùn, tự mài sắc trong quá trình sử dụng thì sẽ đảm bảo độ bền tốt hơn. Đây cũng chính là lý do vì sao khi định giá sản phẩm giấy nhám, nhà sản xuất thường sẽ dựa trên chất lượng các Hạt nhám của giấy nhám .

  1.  Hiện nay có khá nhiều loại hạt mài mòn, đánh bóng được sử dụng trong công nghệ sản xuất giấy nhám, và tùy thuộc vào yêu cầu cũng như lĩnh vực sử dụng mà nhà sản xuất sẽ sử dụng các hạt mài mòn, đánh bóng khác nhau. Dưới đây là một số loại hạt mài mòn, đánh bóng tiêu biểu:
  • Hạt mài mòn, đánh bóng ceramics: loại hạt này thường được sử dụng để tạo thành các sản phẩm giấy nhám siêu mịn, chuyên dùng để đánh bóng kim loại, loại bỏ các vết gỉ sét trả lại bề mặt sáng bóng, mịn màng và sắc bén cho sản phẩm.
  • Hạt mài mòn, đánh bóng tổng hợp Pearl: là hạt mài mòn, đánh bóng được sử dụng trên các dòng giấy nhám chà gỗ, mang lại khả năng loại bỏ các vết trầy xước trên bề mặt một cách hiệu quả, giúp bề mặt sản phẩm trở nên thẩm mỹ và có giá trị hơn.
  • Hạt mài mòn, đánh bóng mòn Zirconia Alumina: Hạt mài mòn, đánh bóng Ziconia Alumina là sản phẩm có sự kết hợp giữa hạt mài mòn, đánh bóng Zirconia oxide và hạt mài mòn, đánh bóng Aluminum oxide. Khi được sử dụng để chà nhám, trước tiên là hạt mài mòn, đánh bóng Zirconia oxide sẽ tách ra khỏi bề mặt nhám trước, sau đó đến lượt hạt mài mòn, đánh bóng Aluminum oxide tách sau. Nhờ sự diễn ra của quá trình này mà hiệu quả của việc chà nhám được đảm bảo hơn, mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều lần, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.
  • Hạt mài mòn, đánh bóng Zirconia Alumina: Nhóm hạt mài mòn, đánh bóng này thường được sử dụng trong công đoạn tạo nhẵn bề mặt để chuẩn bị cho khâu sơn phủ hay sơn màu sẽ diễn ra sau đó. Ngày nay, hầu hết các loại giấy nhám có xuất xứ từ Hàn Quốc và Đức đều sử dụng loại Hạt nhám của giấy nhám  và vải nhám mài, này.

 

 

Công ty PQ chuyên kinh doanh các loại vật liệu đánh bóng như, giấy nhám, bánh vải, sáp đánh bóng,… với đa dạng mặt hàng. Đặt biệt, PQ được biết đến với mặt hàng chất lượng số 1 đó chính là giấy nhám. PQ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp vừa mua sản phẩm và được cung cấp quy trình đánh bóng cơ bản mà hiệu quả.Công ty PQ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng lớn từ Đức, Ý, Nhật,..  chất lượng đỉnh cao của thế giới cho người Việt.

Công ty PQ từ nhiều năm nay đã là một địa chỉ mua sắm của nhiều anh em gia công cơ khí bởi những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chính sách bảo hành chu đáo, hậu mãi hấp dẫn, nhận được niềm tin và sự đánh giá cao của nhiều đối tượng khách hàng.

Luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn tâm huyết, đa dạng các hình thức mua hàng để khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *