MẸO THAY NHANH GIẤY NHÁM ĐĨA VÀ MÁY CHÀ NHÁM

Trong ngành sản xuất đồ gỗ, nội thất, máy chà nhám là máy móc quan trọng để đánh bóng hoặc chà nhám, hoàn thiện các bề mặt của các sản phẩm gỗ, nội thất. Giấy chà nhám được sử dụng trong máy chà nhám với nhiều loại có mẫu mã, chủng loại đa dạng cho Quý khách hàng lựa chọn theo đúng mục đích sử dụng. Tuy nhiên, điều này cũng làm khá nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn loại giấy chà nhám nào sử dụng cho phù hợp. Hôm nay, Công ty PQ xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn giấy chà nhám và cách thay thế:

  1. Cách chọn giấy chà nhám sử dụng cho máy chà nhám

Có rất nhiều loại giấy chà nhám khác nhau được sử dụng trong ngành gỗ. Cụ thể:

+ Giấy nhám vòng: dùng trong máy chà nhám băng hoặc gia công theo dạng vòng.

+ Giấy nhám thùng: dùng để mài, đánh bóng bề mặt gỗ.

+ Giấy nhám tờ: có tác dụng để mài, đánh bóng bề mặt gỗ nên thường được dùng cho máy chà nhám ở khâu hoàn thiện sản phẩm.

+ Giấy nhám tròn: loại này cũng dùng để mài và đánh bóng cho bề mặt gỗ, giấy nhám tròn có dạng hình đĩa hoặc hình tròn, loại có lỗ và loại không có lỗ.

+ Giấy nhám xếp dạng vải: gồm có nhám băng vải mềm, nhám băng vải cứng cho bạn lựa chọn sử dụng.

+ Nhám trụ: hay còn gọi là nhám chuôi dùng để đánh trong lồng thép, các lỗ, những góc cạnh mà máy chà nhám thông thường không len lỏi vào được.

 

  1. Cách thay thế giấy chà nhám cho máy chà nhám

Giấy chà nhám sử dụng trong máy chà nhám lâu ngày cũng bị mài mòn nên bạn cần phải thay mới miếng giấy nhám. Trước khi thay thì bạn cần phải dùng chổi cọ sạch bề mặt bụi bẩn dính trên đĩa chà nhám. Lưu ý, bề mặt của đĩa chà phải vừa vặn với phần lắp khóa dán dành cho giấy chà nhám có khóa dán để tháo lắp được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tiếp theo, bạn căng giấy chà nhám thật chặt xuống cạnh đáy của đĩa chà. Bạn cũng lưu ý, các lỗ đục ở giấy chà nhám cũng phải đảm bảo chồng vừa vặn với các lỗ nằm trên đĩa chà để khả năng hút bụi được tốt hơn.

Khi đã lắp giấy chà nhám vào đĩa chà bạn cũng tiến hành điều chỉnh giấy nhám vào đĩa chà dễ dàng thì có thể dùng khuôn điều chỉnh. Tiếp theo bạn đặt giấy nhám vào khuôn điều chỉnh với phần khóa dán ngửa lên, ấn chặt xuống máy để gắn đĩa chà vào.

Trên đây là những kinh nghiệm được rút ra từ những trải nghiệm thực tế của nhân viên công ty PQ trải qua hơn 10 năm kinh nghiện. Mong sẽ giúp được Quý khách hàng dễ chọn lựa cũng như sử dụng giấy chà nhám đạt hiệu quả tốt nhất.

Mọi nhu cầu mua giấy chà nhám hoặc tư vấn xin liên hệ: 

Công ty PQ chuyên kinh doanh các loại vật liệu đánh bóng như, giấy nhám, bánh vải, sáp đánh bóng,… với đa dạng mặt hàng. Đặt biệt, PQ được biết đến với mặt hàng chất lượng số 1 đó chính là giấy nhám. PQ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp vừa mua sản phẩm và được cung cấp quy trình đánh bóng cơ bản mà hiệu quả.Công ty PQ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng lớn từ Đức, Ý, Nhật,..  chất lượng đỉnh cao của thế giới cho người Việt.

Công ty PQ từ nhiều năm nay đã là một địa chỉ mua sắm của nhiều anh em gia công cơ khí bởi những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chính sách bảo hành chu đáo, hậu mãi hấp dẫn, nhận được niềm tin và sự đánh giá cao của nhiều đối tượng khách hàng.

Luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn tâm huyết, đa dạng các hình thức mua hàng để khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *