BÁNH VẢI NÀO LÀ LOẠI CHUYÊN ĐÁNH BÓNG TRANG SỨC ?

BÁNH VẢI NÀO LÀ LOẠI CHUYÊN ĐÁNH BÓNG TRANG SỨC ?

Đánh bóng trang sức không những là một giai đoạn trong quá trình chế tác trang sức mà còn là một dịch vụ riêng gọi là dịch vụ bảo hành trang sức sau khi mua của khách hàng. Hôm nay, Công ty PQ sẽ hướng dẫn đánh bóng trang sức cũng như cung cấp đến khách hàng loại bánh vải chuyên đánh bóng trang sức nhé!

 

Giai đoạn đánh bóng trang sức

 

Quá trình đánh bóng và hoàn thiện cho hầu hết các đồ trang sức bắt đầu với các dạng kim loại quý thô được tạo ra trong quá trình đúc trang sức. Các vật đúc bằng vàng và bạch kim thô có bề mặt thô và thiếu độ bóng khi chúng được tạo ra.

 

Kỹ thuật đánh bóng trang sức

 

Những vật đúc thô này được chuyển qua cho những người đánh bóng trong một cụm trên nhánh vàng hoặc bạch kim. Những người đánh bóng sẽ cắt từng mảnh trang sức riêng lẻ từ dạng cây này và mài đi những điểm kết nối được gọi là cuống. Ở giai đoạn này, các vật đúc kim loại quý được trộn trong các máy tạo khối từ tính hoặc quay của Đồ trang sức với nhiều phương tiện khác nhau để đánh bóng bề mặt thô sơ và làm sạch kim loại.

Sau khi xử lý, các thợ kim hoàn gỡ chúng ra bằng các dũ và dụng cụ quay cầm tay. Bắt đầu với các bánh xe bằng đá và các bit thô, rồi xuống các công cụ có các hạt mịn hơn cho đến khi các vết xước sâu và hình dạng không mong muốn được loại bỏ. Từ từ vẽ đường viền bề mặt kim loại để đạt được lớp hoàn thiện satin phỏng theo đường nét của thiết kế.

 

Đánh bóng vòng cổ mắt xích

 

Trong giai đoạn tiếp theo của Đánh bóng trang sức , kim loại sẽ bắt đầu sáng lên khi các bánh xe quay làm từ vải nỉ hoạt động khi chúng được đánh bóng bề mặt kim loại. Trong khi quay trên trục linh hoạt cầm tay, hoặc máy đánh bóng thẳng đứng, bánh xe tốc độ cao sau đó được tích hợp các hợp chất ít mài mòn hơn, tạo ra một kim loại quý với ánh sáng rực rỡ mong muốn.

Đánh bóng nhẫn

 

Sau khi đạt được độ bóng mong muốn, các kết cấu và hoàn thiện khác nhau có thể được áp dụng cho các bề mặt trang sức được chỉ định để thêm đặc tính hoặc nâng cao thiết kế. Các lớp hoàn thiện này có thể bao gồm từ các lớp hoàn thiện satin đơn giản được áp dụng với đá nhám hoặc phun cát, cho đến các mẫu có độ sâu hơn như chữ thập Florentine và các mẫu được cắt bởi một bộ công cụ đánh bóng trang sức.

 

Dụng cụ để thực hiện đánh bóng trang sức chuyên nghiệp vô cùng quan trọng và không thể thiếu đó chính là

BÁNH VẢI ĐÁNH BÓNG INOX 125MM

Cung cấp tính năng đánh bóng với sự linh hoạt di chuyển.

Kết hợp và hấp thụ các hợp chất đánh bóng

Lực đánh nhanh, thời gian tuổi thọ cao.

Bánh vải trắng 125mm dùng để đánh bóng đánh trên bề mặt những vật liệu như ,sắt ,thép , đồng thau ,inóx, nhựa , mika. Chuyên dùng cho thợ bạc trong nghành nữ trang đủ tất cả các cỡ 100 -125-150-180 đến 200 có thể thể dùng để đánh nhựa nhôm ,đồng ,thao

 

 Zalo: 0982 620 546

Email: dathang.thietbinhapkhau@gmail.com

 

Công ty PQ chuyên kinh doanh các loại vật liệu đánh bóng như, giấy nhám, bánh vải, sáp đánh bóng,… với đa dạng mặt hàng. Đặt biệt, PQ được biết đến với mặt hàng chất lượng số 1 đó chính là giấy nhám. PQ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp vừa mua sản phẩm và được cung cấp quy trình đánh bóng cơ bản mà hiệu quả.Công ty PQ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng lớn từ Đức, Ý, Nhật,..  chất lượng đỉnh cao của thế giới cho người Việt.

Công ty PQ từ nhiều năm nay đã là một địa chỉ mua sắm của nhiều anh em gia công cơ khí bởi những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chính sách bảo hành chu đáo, hậu mãi hấp dẫn, nhận được niềm tin và sự đánh giá cao của nhiều đối tượng khách hàng.

Luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn tâm huyết, đa dạng các hình thức mua hàng để khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *