ĐỊA CHỈ MUA ĐĨA NHÁM XẾP ONLINE CHẤT LƯỢNG TỐT

Đĩa nhám xếp là gì và có công dụng ra sao? Đĩa nhám xếp được bán ở đâu? Chọn đĩa nhám xếp như thế nào là những băn khoăn của người dùng về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về đĩa nhám xếp.

 

1.Đĩa nhám xếp được cấu tạo như thế nào?

 

Để hiểu rõ đĩa nhám xếp là gì trước tiên ta cần hiểu về nguyên liệu cấu tạo nên đĩa nhám xếp. Đĩa nhám xếp được cấu tạo từ giấy nhám chứa các hạt mài với nhiều quy cách về kích thước, độ bén của hạt cát, mật đô sắp xếp. Hình thức chủ yếu hiện nay của giấy nhám là giấy nhám thùng, giấy nhám đĩa, giấy nhám cuộn, giấy nhám vòng…và nhám xếp.

Đĩa nhám xếp là một vật liệu dùng để đánh bóng có cấu tạo từ giấy nhám. Chúng có dạng hình tròn và được cắt ra thành từng miếng rồi xếp lại.

Đĩa nhám xếp được ứng dụng trong việc đánh bóng bề mặt kim loại với các khâu đánh bavia, đánh bóng thô, đánh bóng tinh…Đĩa nhám xếp có thể được dùng thủ công với máy mài tay hoặc dùng với máy tự động.

 

  1. Mua đĩa nhám xếp có dễ hay không?

 

Đĩa nhám xếp được bán tại các đại lý phân phối vật liệu đánh bóng hoặc các công ty chuyên cung ứng vật liệu đánh bóng, hóa chất đánh bóng kim loại. TạiHồ Chí Minh, công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ là địa chỉ được các doanh nghiệp sản xuất tin tưởng lựa chọn.

 

Công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ luôn bảo đảm chất lượng sản phẩm cũng như nguồn cung ổn định. Không như những mặt hàng tiêu dùng sẵn có trên thị trường vật liệu đánh bóng nói chung và đĩa nhám xếp nói riêng là loại sản phẩm đặc thù. Chúng không được bày bán phổ biến và có sức tiêu thụ rất mạnh.

Nếu doanh nghiệp sản xuất hết nguyên vật liệu như đĩa nhám xếp mà nhà cung cấp không đủ số lượng sẽ gây gián đoạn đến quá trình sản xuất tạo nên lãng phí, đội vào giá thành của thành phẩm. Chính vì vậy, từ nhiều năm qua, công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ luôn nhận được đánh giá cao của đối tác về nguồn cung ứng dồi dào, sãn sàng vận chuyển khi cần.

Yếu tố về chất lượng ổn định cũng rất quan trọng khi lựa chọn đĩa nhám xếp cũng như các loại vật liệu đánh bóng khác. Tại nhiều cơ sở nhỏ lẻ, vì muốn kiếm lợi nhuận ngắn hạn, chủ đại lý có thể tráo hàng hay trộn các hàng thứ cấp vào lẫn hàng cao cấp để lừa người mua. Vấn đề này được công ty TNHH Thiết bị và vật liệu công nghiệp PQ  đảm bảo chắc chắn để luôn giữ vững lòng tin của doanh nghiệp.

 

Để được tư vấn về cách chọn đĩa nhám xếp, bạn có thể gọi tới Hotline 0982 620 546  hoặc tới địa chỉ: 165 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP PQ

 

Công ty PQ chuyên kinh doanh các loại vật liệu đánh bóng như, giấy nhám, bánh vải, sáp đánh bóng,… với đa dạng mặt hàng. Đặt biệt, PQ được biết đến với mặt hàng chất lượng số 1 đó chính là giấy nhám. PQ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp vừa mua sản phẩm và được cung cấp quy trình đánh bóng cơ bản mà hiệu quả.Công ty PQ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng lớn từ Đức, Ý, Nhật,..  chất lượng đỉnh cao của thế giới cho người Việt.

Công ty PQ từ nhiều năm nay đã là một địa chỉ mua sắm của nhiều anh em gia công cơ khí bởi những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chính sách bảo hành chu đáo, hậu mãi hấp dẫn, nhận được niềm tin và sự đánh giá cao của nhiều đối tượng khách hàng.

Luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn tâm huyết, đa dạng các hình thức mua hàng để khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *